สิริวัน พลาสติก
โทรหาเรา 089 770 0760

ทำไมต้องเลือกเรา?

สิริวัน พลาสติก

ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกและวัสดุอื่นๆ เช่น ถังขยะ ถังน้ำ แบบเทคอนกรีตทำจากพลาสติก ไม้อัดเคลือบฟิล์ม หินสังเคราะห์ รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป สกรูงานหลังคา

สินค้าของแท้ 100%

ผู้จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท ที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าภายในบ้าน, นอกบ้าน, เครื่องมือช่าง และอื่นๆ อีกมากมาย

บริการ 24 ชั่วโมง

สินค้าของเราถูกจัดจำหน่ายช่องทาง Shopee, Lazada ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าของเราได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

What Do We Do?

SiriwanLifestyle ผู้นำเข้า และจำหน่ายสินค้าต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน สำหรับทุกคนในครอบครัว ให้ทุกท่านเพลิดเพลินกับการเลือกสรรสินค้าคุณภาพมากมายหลากหลายจากเรา ในราคาที่สมเหตุสมผลเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลคอยตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าตลอดเวลาทำการ และยังมีระบบการดูแลหลังการขายภายใต้การควบคุมดูแลของบริษัท สิริวัน พลาสติก จำกัดให้ลูกค้าทุกท่านได้มั่นใจ

Our Mission

เรามุ่งมั่นในการเลือก คัดสรรสินค้าดีมีคุณภาพ ราคาเหมาะสม และใส่ใจทุกขั้นตอนของการทำงานและการบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด

History Of Us

Siriwan lifestyle จัดตั้งขึ้นโดยบริษัท สิริวัน พลาสติก จำกัด เมื่อมกราคม 2560 เพื่อจัดจำหน่ายสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านช่องทางออนไลน์ บนแพลตฟอร์มต่างๆ และได้พัฒนาการดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเรามีสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งนำเข้าจากต่างประเทศ และ ผลิตเองในประเทศ เพื่อรองรับความต้องลูกค้าทุกท่าน